TRƯỜNG MẪU GIÁO KON THỤP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu. Hôm nay ngày 5/9 Trường Mẫu Giáo Kon Thụp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2021-2022.

Khác với  mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong ngày lễ vắng bóng  học sinh. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần  náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bé. Các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi nổi cùng với sự góp mặt của toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường để tạo nên ngày khai giảng thành công tốt đẹp.

Đúng  7h-7h30 nhà trường tham dự lễ khai giảng trực tuyến do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đến 8h Trường Mẫu Giáo tiến hành lễ khai giảng năm học mới, mặc dù không có học sinh và phụ huynh tham dự nhưng nhà trường đã phát trực tiếp lên trang facebook, trang web của trường để tất cả học sinh cũng như các bậc phụ huynh cùng theo dõi, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nói chung cũng như địa bàn huyện nói riêng, các cô giáo luôn  tự hứa với lòng mình cố gắng và phấn đấu hết mình để năm học 2021-2022 gặt hái nhiều thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Vào lúc 7h-7h30p nhà trường tổ chức theo dõi truyền hình trực tiếp lễ  khai giảng năm học 2021-2022 do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức

Content

Chương trình lễ khai giảng năm học 2021-2022 tiến hành                tổ chức vào lúc   8h ngày 5 tháng 9 năm 2021